Kiểu tóc nữ

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc

Tóc ngắn đẹp - Tóc ngắn là một lựa chọn rất tuyệt vời của các cô nàng cá tính, ưa sự trẻ trung, năng động. Tóc ngắn vô cùng cá tính, độc đáo nhưng lại không kém phần cuốn hút. Nó thể hiện sự trẻ trung, phá cách, đầy cá tính của bạn. Một cô nàng tóc ngắn luôn làm cho người ta nghĩ tới một cô gái rất hoạt bát, đầy sức sống, tràn trề nhiệt huyết, phải vậy không?

Tóc ngắn cũng là một trong các kiểu tóc đơn giản nhất, không quá cầu kỳ việc chăm chuốt, tạo kiểu. Bạn đang sở hữu một mái tóc ngang vai chẳng hạn, muốn thay đổi chuyển sang tóc ngắn thì vô cùng đơn giản. Nếu bạn là một trong các tín đồ của style tóc ngắn hay bạn đang muốn thay đổi chính mình, tạo sự mới mẻ thì đừng ngại thay đổi nhé. Thỉnh thoảng hãy F5 làm mới phong cách cho mình đi nhé!

Một điều tuyệt vời đối với những cô nàng tóc ngắn đó chính là bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều công sức tạo dáng, sấy khô tóc sau khi gội đầu. Chỉ với khoảng 2 – 3 phút sấy và khi mái tóc đã khô khô, bạn có thể thoải mái tạo dáng đầu với những keo vuốt, mousse… Bạn sẽ không phải đau đầu mỗi khi đi dự tiệc, đến công sở hay đi chơi vì phải chọn kiểu tóc cho phù hợp. Hãy để cơ thể thật nhẹ nhõm, đôi vai trần quyến rũ, vẫn vô cùng nữ tính và xinh đẹp khi bạn biết cách chọn mái tóc ngắn cho phù hợp. Cùng tocdep.com.vn tham khảo những mái tóc ngắn tuyệt đẹp để chọn cho mình kiểu tóc ngắn ưng ý nhé!

Tóc ngắn cá tính

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 3Text Box:

 

 

 

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 2

 
   
Lý Nhã Kỳ đẹp rạng ngời với mái tóc ngắn

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 6Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 5

 

 

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 7Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 8

 

Các kiểu tóc xoăn ngắn

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 9Kiểu tóc xoăn đang tạo độ hot và được giới trẻ vô cùng yêu thích chính là kiểu tóc ngắn xoăn. Đây là những kiểu tóc cực kỳ phù hợp với những cô nàng cá tính bởi nó mang lại vẻ hiện đại nhưng vẫn vô cùng xinh xắn và dễ thương. Pha một chút màu hạt dẻ và cách trang điểm tươi tắn tạo cho cô phong cách trẻ trung hơn hẳn các kiểu tóc dài trước đây.

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 10
Chắc bạn muốn được kiểu tóc cá tính và năng động như thế này chứ. Mẫu tóc này không chỉ dành cho các ngôi sao mà nó còn là một mẫu tóc phù hợp ở văn phòng khi đi làm nữa đấy.

 

    Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc jana

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 11Xu hướng tóc xoăn mái ngắn cũng là một xu thế tóc đẹp được các ngôi sao áp dụng trong mùa hè năm nay, với những lòn tóc xoăn ngắn bạn có thể tung tăng trong mọi điều kiện thời tiết nhất là trong những ngày nắng nóng như thế này.

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 13

Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ kiểu Hàn Quốc: Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông thật bồng bềnh và lãng mạn. Không cần tới salon làm tóc, bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

 

Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style được rất nhiều bạn gái yêu thích. So với kiểu tóc xoăn uốn lọn, tóc xoăn sóng ngang vai tạo cảm giác nhí nhảnh và trẻ trung hơn.

Các kiểu tóc uốn đuôi

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 12Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 14

Kiểu tóc này có ưu điểm là có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn trở nên kiêu sa, trang nhã hơn rất nhiều so với tóc thẳng.

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 15

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 16

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 18Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 17Đây là style được rất nhiều bạn gái yêu thích. Tóc uốn kiểu này tạo cảm giác nhí nhảnh và trẻ trung hơn khi mix cùng bờm nơ.

Tóc ngắn để thẳng
Hồng Quế từng mạnh dạn cắt phăng mái tóc dài, biến đổi bằng mái tóc đậm chất tomboy.

 

 

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 19

Các kiểu tóc ngắn đẹp! Tóc ngắn ép, uốn xoăn Hàn Quốc 20

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 1
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 2
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 3
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 4
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 5
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 6
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 7
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 8
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 9
  • Hình ảnh Salon Tóc Đẹp 10
Khuyến mãi combo làm tóc